Menu

Sản phẩm cải tiến của First Solar ra mắt trong năm 2022: Tấm quang điện First Solar Series 6 Cure

Dự kiến trong năm 2022 First Solar sẽ cho ra mắt sản phẩm mới với các công nghệ vượt trội và được cải tiến đáng kể về mặt thông số:

- Mức độ tiêu hao hiệu suất giảm từ -0.5%/năm xuống còn -0.2%/năm giúp sau 20 năm hiệu suất vẫn trên 94%. Các tấm quang điện C-Si trên thị trường hiện đang có mức tiêu hao hiệu suất từ -0.45%/năm tới -0.55%/năm. Với mức độ tiêu hao hiệu suất thấp sẽ mang lại hiệu quả đầu tư cao hơn so với các tấm quang điện C-Si thông thường.

- Ảnh hưởng bởi nhiệt độ ít hơn: hệ số nhiệt độ được cải thiện từ -0.32%/°C còn -0.28%/ºC. Với mức độ ảnh hưởng bởi nhiệt độ thấp hơn sẽ làm cho tấm quang điện ít tiêu hao năng lượng. Tham khảo thêm TẠI ĐÂY để hiểu rõ thêm mức độ ảnh hưởng của nhiệt độ đối với sản lượng tấm quang điện

- Những hiện tượng nứt kính do ảnh hưởng từ tác động bên ngoài và cấu trúc tế bào quang điện bị vỡ khiến cho chất lượng tấm quang điện bị giảm đáng kể, đồng thời sẽ làm giảm hiệu suất của tấm quang điện sẽ không mang lại hiệu quả đầu tư. Với độ bền vật lý cao hơn, cấu trúc khung nhôm chắc chắn, không có vết nứt tế bào quang điện, không có hiện tượng LID/LeTID (sự suy giảm hiệu suất do bức xạ và nhiệt độ cao), tuổi thọ lên đến 40 năm sẽ giúp tấm quang điện First Solar CuRe đạt hiệu quả cao nhất.

- Với công suất mỗi tấm từ 460W – 470W sẽ giúp cho nhà đầu tư đạt được hiệu suất cao hơn trong cùng một diện tích, đồng thời mang lại thời gian hoàn vốn đầu tư nhanh hơn.

/upload/image/bai-viet/Picture2.png

Bảo hành:

- Bảo hành hiệu suất 25 năm

- Bảo hành chất lượng sản phẩm 10 năm

- Bảo hành sự suy giảm hiệu suất 0.2%/năm

- Bảo hành tất cả các trường hợp vỡ tế bào tấm quang điện do va đập

/upload/image/bai-viet/Picture1(1).png